Công ty TNHH MTV ĐẠI DƯƠNG PHẲNG được thành lập năm 2006 với mục đích phát triển giá trị cốt lõi là dịch vụ tư vấn thiết kế bao gồm: Thiết kế Kĩ thuật; Thiết kế công nghệ; Chuyển giao công nghệ; Sản xuất công nghiệp và Thương mại dịch vụ (..).

Chúng tôi có dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tàu thủy, điều này được thể hiện bởi số lượng lớn các dự án đã được hoàn thành với nhiều chủng loại tàu khác nhau. Vì vậy, Đại Dương Phẳng được biết đến không chỉ với vị thế của một đơn vị thiết kế hàng đầu trong Tập đoàn kinh tế Vinashin, mà còn là công ty thiết kế có năng lực và đáng tin cậy nhất Việt nam. Chúng tôi, bằng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư thiết kế trẻ sáng tạo luôn tận dụng tối đa cơ hội áp dụng các công nghệ mới, cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thời gian tối ưu nhất.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG
Nguyên tắc và triết lý hoạt động cơ bản xuyên suốt của chúng tôi, đó là sự cam kết luôn dẫn đầu về công nghệ và kiến thức. Chúng tôi hiểu đó là điều cốt yếu luôn đem lại thành công của chúng tôi và lợi ích cho khách hàng. Để đạt được điều này, chúng tôi không ngừng nâng cấp các kỹ năng, cải tiến qui trình làm việc ở cấp độ tổ chức cũng như cấp độ cá nhân.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Phấn đấu trở thành một công ty tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp và sáng tạo, cam kết vì sự hài lòng của khách hàng và kiên định về giá trị.

Theo đuổi mục tiêu tạo dựng những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
Chúng tôi cam kết:
Trở thành một tr
ong những công ty đáng tin cậy và có năng lực nhất trong ngành Công nghiệp hàng Hải và Đóng tàu Quốc tế. Bằng Kiến thức, tính chuyên nghiệp và sức sáng tạo, chúng tối góp phần đem lại sự lớn mạnh cho nền công nghiệp đóng tàu, sự thịnh vượng cho đất nước.
Bằng những thiết kế hiện đại, giải pháp hiệu quả và những ý tưởng sáng tạo, chúng tôi đem đến sự thành công cho khách hàng.
Phương châm của chúng tôi là: ‘Ý TƯỞNG CHÚNG TÔI - THÀNH CÔNG CỦA BẠN”